Giới thiệu Sấy Ngon

Sấy Ngon là hệ thống chuyên cung cấp những thực phẩm sấy tự nhiên hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Chúng tôi ngoài ra còn cung cấp những thông tin bổ ích cho người dùng về mọi vấn đề sức khỏe dinh dưỡng qua Blog bổ ích. Các bạn có thể mua các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Gạo lứt dinh dưỡng, Trái cây sấy dinh dưỡng và Hạt dinh dưỡng thông qua Bách hóa Sấy Ngon.

Ý tưởng đầu tiên được ra đời vào tháng 7 năm 2020, thời điểm Sấy Ngon chỉ ra đời với tư cách một thương hiệu mới, sản phẩm chú yếu được dropship trực tiếp từ hệ thống của Nông Lâm Food – Một dự án của TS Lê Trung Thiên (Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm, Khoa công nghệ Thực phẩm – Đại học Nông Lâm, Thành phố Hồ Chí Minh).

Dự án được đóng băng cho đến tháng đầu tháng 2 năm 2021, Sấy Ngon chính thức đi vào hoạt động trở lại trên hệ thống bán hàng qua website: sayngon.com và hệ thống các trang mạng xã hội. Không chỉ mang đến những sản phẩm sấy đến từ Nông Lâm Food, Sấy Ngon phân phối chính thức sản phẩm gạo lứt sấy rong biển của thương hiệu Robis. Sứ mệnh không ngừng cập nhật, Sấy Ngon sẽ từng bước hoàn thiện và phát triển, trở thành thương hiệu Top Of Mind mỗi khi nghĩ đến sản phẩm sấy tốt cho sức khỏe.

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Sấy Ngon

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sấy Ngon là mang đến những giải pháp thiết thực cho sức khỏe thông qua những chia sẻ khoa học và những sản phẩm chất lượng dinh dưỡng cao đến người tiêu dùng. Giúp hình thành ý thức về bảo vệ sức khỏe bằng những tinh hoa từ thiên nhiên.

Tầm nhìn

Đến hết năm 2021, nằm trong top 5 nhà phân phối bán lẻ thực phẩm sấy, ăn vặt dinh dưỡng hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết lập bán hàng đa kênh Online.

Năm 2022, vượt qua các đối thủ trong cùng lĩnh vực trở thành thương hiệu đứng đầu về phân phối thực phẩm sấy, ăn vặt dinh dưỡng.

2023, tự sản xuất các sản phẩm sấy từ gạo lứt, đa dạng hoá sản phẩm.

2024, trở thành thương hiệu cung cấp thực phẩm sấy bán Online đa kênh số Việt Nam.

2025, mở 10 của hàng đại lý đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm là mục tiên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Sấy Ngon. Tính cam kết về những thông tin khoa học được Sấy Ngon đưa ra là 100% sự thật và được chúng tôi chọn lọc đưa đến khách hàng của mình.