Bỏ túi 3 cách ăn vặt không tăng cân mà bạn nên thử

1. Cách ăn vặt không tăng cân là uống nhiều nước

Một trong những cách ăn vặt không tăng cân hiệu quả nhất. Đó chính là bạn nên uống nước trước khi ăn. Nhiều khi, sự thiếu nước trong cơ thể làm xuất hiện cảm giác “đói giả”. Khiến bạn ở trong trạng thái đói, thèm ăn một cái gì đó khi chưa đến các bữa chính.

Thực tế, chúng ta không cần phải nạp thức ăn vào cơ thể ngay lúc này. Mà hãy uống một ngụm nước để quên đi cơn đói. Hãy chắc chắn mình đã uống đủ nước cho một ngày để hạn chế việc ăn vặt và điều này còn rất có lợi cho sức khỏe nữa đấy.

nước rất quan trọng cho cơ thể để ăn vặt không tăng cân

Bạn nên uống nước trước khi ăn để hạn chế việc ăn quá nhiều

THAM KHẢO THÊM: ĂN TRÁI CÂY SẤY CÓ MẬP KHÔNG?

2. Nên cân bằng giữa các chất dinh dưỡng với nhau để ăn vặt không tăng cân

Cách ăn vặt không tăng cân là phải biết tiết chế những tỷ lệ chất dinh dưỡng cần thiết trong các món quà vặt. Đặc biệt là calories, carbohydrate và protein. Bạn chỉ nên nạp 150 calories, 14 – 20gr carbohydrate, 6 – 10gr protein và dưới 10gr đường khi ăn vặt thôi nhé.

Chính vì thế, khi lựa chọn những món ăn vặt. Thì bạn hãy nhớ cân bằng giữa các chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể hàng ngày. Không quá nhiều cũng không nên quá ít, điều này sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Nhu cầu ăn vặt được cải thiện hiệu quả với sức khỏe.

cân bằng các chất dinh dưỡng một cách hợp lí để ăn vặt không tăng cân
Nên cân bằng các chất dinh dưỡng với nhau để đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn

CLICK ĐỂ MUA NGAY CÁC LOẠI GẠO LỨT BỔ DƯỠNG

3. Tránh tình trạng vừa ăn vặt vừa làm việc – Cách ăn vặt không tăng cân

Lý do không nên ăn vặt khi làm việc chính là bạn sẽ không kiểm soát được khẩu phần ăn uống của mình. Ăn quá mức khiến cho cơ thể mất kiểm soát và dễ gây tăng cân.

Ví dụ, khi bạn vừa ăn vặt vừa mở các tập tin để soạn thảo. Việc quá chú tâm vào công việc sẽ khiến bản thân quên mất rằng mình đã tiêu thụ quá nhiều đồ ăn. Vì vậy, cách ăn vặt không tăng cân tốt nhất là bạn không nên vừa ăn vặt vừa làm việc để kiểm soát được việc ăn vặt của mình nhé!

không nên vừa ăn vừa làm việc

Nên hạn chế việc vừa ăn vặt vừa làm việc

THAM KHẢO THÊM: 7 CÁCH ĂN GẠO LỨT GIẢM CÂN CẤP TỐC

Với những cách làm như trên, hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn và bí quyết tốt nhất để có thể ăn uống thoải mái mà không lo tăng cân. SẤY NGON – địa chỉ chuyên cung cấp các loại mứt trái cây sấy dẻo, gạo lứt sấy rong biển,… rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn là một tín đồ thích ăn vặt nhưng không muốn bị tăng cân thì hãy thử lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

 SẤY NGON | CỬA HÀNG ĂN VẶT GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG 

Sấy Ngon của tụi tớ là hệ thống chuyên cung cấp những thực phẩm sấy tự nhiên hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Các bạn có thể tham khảo và mua các thực phẩm sấy của bọn mình bao gồm Gạo lứt dinh dưỡng, Trái cây sấy dinh dưỡng và Hạt dinh dưỡng thông qua Bách hóa Sấy Ngon nhé!.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.