Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tải Kunoichi Ninja Girl Free

Tải Kunoichi Ninja Girl Free

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “Kunoichi Ninja Girl”. sayngon.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết này. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: 566+ gợi ý dành cho bạn .

Xem thông tin về Kunoichi Ninja Girl

Thông tin

 • Tên: Kunoichi Ninja Girl
 • Link tải ứng dụng này: Tải ứng dụng ở đây
 • Tác giả: DMGamesmith
 • Ngày Update gần nhất: 11 thg 10, 2019
 • Danh mục:
  1. Hành động
 • Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Kunoichi Ninja Girl:

  Xem video liên quan đến Kunoichi Ninja Girl

  Rina Takeda vs. Mitsuki Koga Fight Scene

  Đánh giá của người dùng

  • 5 điểm cho tiêu chí giải trí
  • 9 điểm cho tiêu chí đồ hoạ
  • 5 điểm cho tiêu chí an toàn
  • 7 điểm cho tiêu chí chất lượng
  • 8 điểm cho tiêu chí hỗ trợ
  • 9 điểm cho tiêu chí cộng đồng

  Giới thiệu

  Đánh bại lực lượng của Daimyo độc ác đã tiêu diệt bang hội của bạn. Đứng trước những kẻ thù nguy hiểm như samura, ninja và lính đánh thuê ronin, những kẻ sẽ tấn công bạn bằng nhiều vũ khí cận chiến và tầm xa khác nhau.

  Kunoichi sử dụng Động cơ Unreal®. Unreal® là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Epic Games, Inc. ở Hoa Kỳ và các nơi khác. Unreal® Engine, Bản quyền 1998 – 2019, Epic Games, Inc. Bảo lưu mọi quyền.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm pháp lý:

  Kunoichi bao gồm mã Unreal® Engine và các mã, tài liệu và thông tin khác (Tài liệu sử thi) từ Epic Games, Inc. (“Sử thi”). Tất cả Tài liệu Sử thi được cung cấp trên cơ sở “như hiện tại” và “có sẵn”, “với tất cả các lỗi” và không có bảo hành dưới bất kỳ hình thức nào. Các chi nhánh của Epic và Epic từ chối mọi bảo đảm, điều kiện, nghĩa vụ pháp lý chung và các đại diện (thể hiện, ngụ ý, bằng miệng và bằng văn bản) đối với các Tài liệu Sử thi, bao gồm nhưng không giới hạn tất cả các bảo đảm rõ ràng, ngầm định và theo luật định dưới mọi hình thức , chẳng hạn như tiêu đề, không can thiệp vào sự thích thú, quyền hạn, không xâm phạm, tính thương mại, thể lực hoặc sự phù hợp của bạn cho bất kỳ mục đích nào (dù Epic có biết hay không có lý do để biết về bất kỳ mục đích nào như vậy), tích hợp hệ thống, tính chính xác hoặc hoàn chỉnh, kết quả, sự chăm sóc hợp lý, nỗ lực làm việc, thiếu sơ suất và thiếu vi-rút, cho dù được cho là phát sinh theo luật, vì lý do tùy chỉnh hoặc sử dụng trong thương mại hoặc bằng cách giao dịch. (2) rằng Tài liệu Sử thi sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn, (3) bất kỳ Tài liệu Sử thi nào sẽ hoạt động chính xác, bao gồm cả một phần của Kunoichi, (2) Tài liệu Sử thi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn; ) rằng hoạt động của Tài liệu Sử thi sẽ không bị gián đoạn, không có lỗi hoặc không có lỗi trong bất kỳ hoặc tất cả các trường hợp, (4) rằng bất kỳ lỗi nào trong Tài liệu Sử thi có thể hoặc sẽ được sửa chữa, (5) rằng Tài liệu Sử thi đang hoặc sẽ (6) rằng nhà sản xuất đã phê duyệt hoặc sẽ phê duyệt Kunoichi, hoặc sẽ không thu hồi sự chấp thuận của Kunoichi vì bất kỳ hoặc không có lý do. Bất kỳ sự bảo đảm nào chống lại hành vi xâm phạm có thể được cung cấp trong Mục 2-312 của Bộ luật thương mại thống nhất hoặc bất kỳ đạo luật tương đương nào khác đều được Epic từ chối. Các chi nhánh của Epic và Epic không đảm bảo hoạt động liên tục, không có lỗi, không có vi-rút hoặc hoạt động an toàn hoặc truy cập vào Tài liệu sử thi. Đoạn này sẽ được áp dụng trong phạm vi tối đa được luật pháp hiện hành cho phép.
  Trong phạm vi được luật pháp hiện hành cho phép, cả những người cấp phép của Epic, Epic cũng như các chi nhánh của nó cũng như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào của Epic đều không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng hoặc không sử dụng Tài liệu Sử thi hoặc liên quan đến [Thỏa thuận] này, bao gồm, nhưng không giới hạn, mất thiện chí, đình chỉ công việc, lỗi máy tính hoặc trục trặc, hoặc bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất thương mại nào khác. Trong mọi trường hợp, Epic, những người cấp phép của Epic, cũng như các chi nhánh của nó, cũng không phải bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào của Epic sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất lợi nhuận hoặc bất kỳ thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên, do hậu quả, đặc biệt, trừng phạt hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh hoặc trong trường hợp lỗi của các chi nhánh của Epic hoặc Epic, nghiêm khắc (bao gồm cả sơ suất), nghiêm ngặt trách nhiệm pháp lý, bồi thường, trách nhiệm sản phẩm, vi phạm hợp đồng, vi phạm bảo hành, hoặc nếu không và ngay cả khi các chi nhánh của Epic hoặc Epic đã được thông báo về khả năng thiệt hại đó. Những hạn chế và loại trừ liên quan đến thiệt hại được áp dụng ngay cả khi bất kỳ biện pháp khắc phục nào không cung cấp bồi thường thỏa đáng.

  Thông tin thêm về DMGamesmith

  Email:
  mironovdragomir@gmail.com
  Địa chỉ:
  Bulgaria, Sofia, Ovcha Kupel 2, 1632

  Hình ảnh về địa điểm Kunoichi Ninja Girl

  Tìm thấy 34 chủ đề phù hợp với Kunoichi Ninja Girl.

  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) - Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) – Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) - Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) – Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) - Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) – Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) - Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl (2011) – Imdb
  The Kunoichi: Ninja Girl - Asianwiki
  The Kunoichi: Ninja Girl – Asianwiki

  Bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan đến Kunoichi Ninja Girl tại đây

  Các đối thủ cạnh tranh của Kunoichi Ninja Girl

  Đang cập nhật các món mới từ quán

  Bình luận của người dùng về game này

  Có tổng cộng 665 bình luật về Kunoichi Ninja Girl. Trong đó:

  • 32 bình luận rất tuyệt vời
  • 151 bình luận tuyệt vời
  • 83 bình luận bình thường
  • 50 bình luận kém
  • 6 bình luận kém rém

  Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Kunoichi Ninja Girl rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *