Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thông Tin Rebu – Motorista Profissional Free

Thông Tin Rebu – Motorista Profissional Free

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “rebU – Motorista Profissional”. sayngon.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết này. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: https://sayngon.com/blog/ rebU, Loja motorista top online.

Xem thông tin về rebU – Motorista Profissional

Thông tin

 • Tên: rebU – Motorista Profissional
 • Link tải ứng dụng này: Tải ứng dụng ở đây
 • Tác giả: Marlon Luz
 • Ngày Update gần nhất: 6 thg 2, 2023
 • Danh mục:
  1. Bản đồ và dẫn đường
 • Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của rebU – Motorista Profissional:

  Xem video liên quan đến rebU – Motorista Profissional

  NOVIDADE NO REBU VAI AUMENTAR OS GANHOS DOS MOTORISTAS NA UBER

  Đánh giá của người dùng

  • 9 điểm cho tiêu chí giải trí
  • 8 điểm cho tiêu chí đồ hoạ
  • 7 điểm cho tiêu chí an toàn
  • 5 điểm cho tiêu chí chất lượng
  • 9 điểm cho tiêu chí hỗ trợ
  • 8 điểm cho tiêu chí cộng đồng

  Giới thiệu

  Công cụ trình điều khiển ứng dụng số 1

  Được phát triển đặc biệt dành cho những người lái xe chuyên nghiệp, rebU mang đến cho bạn sự an toàn hơn khi đi ra ngoài đường và đi làm, kiếm được nhiều tiền hơn dù với ứng dụng hay các chuyến đi riêng, đồng thời cung cấp một công cụ Kiểm soát tài chính đáng kinh ngạc.

  Trong số các chức năng của rebU là:

  – Chức năng mới “R$/KM khi nhấn đi xe Uber”: hiện nay nền tảng Uber hiển thị gọi xe cho tài xế như sau: tổng giá trị chuyến xe (viết chữ cỡ trung), quãng đường đón khách và quãng đường đón khách đến điểm đến cuối cùng (được in đẹp), cùng với nhiều thông tin khác mà người lái xe tính đến để chấp nhận chuyến đi. Nó cho người lái một vài giây để quyết định có chấp nhận cuộc đua hay không và thậm chí gửi các cuộc gọi cuộc đua khi người lái đang lái xe, gây ra nguy cơ tai nạn nghiêm trọng có và không có hành khách trên xe, vì quá nhiều sự chú ý từ người lái. người lái xe được yêu cầu quyết định có chấp nhận cuộc đua hay không. Bí quyết chính xác là sử dụng toàn bộ bối cảnh này để đưa ra những chuyến đi bất lợi cho người lái xe, một số thậm chí còn phải trả tiền xăng. Chức năng này sẽ đọc màn hình vé đi xe Uber và ngay lập tức sẽ hiển thị giá trị được cung cấp trên mỗi KM cho chuyến đi đó (tổng giá trị chia cho tổng quãng đường đón khách và đưa họ đến điểm đến), và sẽ hiển thị bằng chữ lớn ở đầu màn hình . (Ví dụ: 2,05 BRL/km). Với chức năng này, người lái xe sẽ không cần phải tập trung toàn bộ sự chú ý của mình để tính toán trong vài giây Uber sẽ cung cấp bao nhiêu cho chuyến đi đó khi anh ta đang lái xe, tránh được những tai nạn nghiêm trọng. QUAN TRỌNG: chức năng này hoàn toàn không đọc hoặc thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ màn hình ứng dụng Trình điều khiển Uber (hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác) không thực sự cần thiết để tính giá trị R$/km của chuyến đi Uber.

  – Khu vực tốt nhất: Để Uber và 99 tài xế khám phá địa điểm tốt nhất gần đó để lái xe và có được những chuyến đi tốt nhất một cách nhanh chóng từ các ứng dụng, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, ở bất kỳ đâu.

  – Cảnh báo khu vực rủi ro: nhận cảnh báo phía trên màn hình khi tiếp cận khu vực rủi ro.

  – Camera bí mật: quay video một cách bí mật bằng camera trước của điện thoại, ngay cả khi ứng dụng đã đóng và ngay cả khi màn hình tắt.

  – Nhóm giám sát: trao đổi tin nhắn, âm thanh, chia sẻ vị trí của bạn và thông báo cho nhóm tài xế của bạn nếu bạn gặp nguy hiểm.

  – Kiểm soát tài chính: thêm tất cả các khoản thu nhập và chi phí của bạn và lấy lợi nhuận làm trình điều khiển, lợi nhuận trên mỗi KM và xem báo cáo hiệu suất.

  – Cuộc đua riêng: tính toán các cuộc đua riêng trong thời gian thực, tương tự như đồng hồ tính thuế. Ước tính số lượng, tạo biên lai và gửi cho khách hàng.

  – Tỷ lệ bổ sung động: xem hệ số Tỷ lệ bổ sung động ở vị trí của bạn, ở khu vực xung quanh hoặc kiểm tra một số vị trí trong thành phố để được thông báo khi một địa điểm đạt đến giá trị do bạn chọn.

  – Nút Hoảng loạn: một cách dễ dàng và kín đáo để gửi cảnh báo hoảng loạn đến các nhóm của bạn và cho họ biết rằng bạn gặp sự cố, gửi cảnh báo kèm theo video và vị trí trong thời gian thực tới bao nhiêu người tùy thích.

  – Cảnh báo cướp/trộm cắp: nhanh chóng thông báo cho những người dùng gần đó nếu xe của bạn bị mất cắp hoặc bị đánh cắp để họ có thể liên hệ với bạn nếu tìm thấy.

  Trở thành người dùng CAO CẤP của rebU! Tăng thu nhập và bảo mật của bạn! Một cuộc khảo sát được thực hiện với hơn 2.200 người dùng của chúng tôi vào tháng 3 năm 2021 đã tiết lộ rằng: Người dùng rebU PREMIUM kiếm được trung bình nhiều hơn BRL 6.987 mỗi năm so với người dùng không phải PREMIUM! Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này để tận dụng thu nhập của bạn và giữ an toàn!

  thông báo quyền
  • Dịch vụ trợ năng: Khi sử dụng dịch vụ trợ năng, ứng dụng có thể quan sát hành động của bạn, truy xuất nội dung từ cửa sổ và xem văn bản bạn nhập.

  Thông tin thêm về Marlon Luz

  Trang web:
  http://motoristatop.com/rebu/
  Email:
  support@rebudrivers.com
  Địa chỉ:
  Caixa Postal 20224
  São Paulo / SP
  CEP 04035-972
  Chính sách bảo mật:
  http://rebudrivers.com/privacy-policy

  Hình ảnh về địa điểm rebU – Motorista Profissional

  Có 44 hình ảnh về rebU – Motorista Profissional.

  Rebu - Motorista Profissional - Ứng Dụng Trên Google Play
  Rebu – Motorista Profissional – Ứng Dụng Trên Google Play
  Rebu - Motorista Profissional - Ứng Dụng Trên Google Play
  Rebu – Motorista Profissional – Ứng Dụng Trên Google Play
  Rebu - Motorista Profissional - Ứng Dụng Trên Google Play
  Rebu – Motorista Profissional – Ứng Dụng Trên Google Play
  Rebu - Motorista Profissional - Ứng Dụng Trên Google Play
  Rebu – Motorista Profissional – Ứng Dụng Trên Google Play

  Bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan đến rebU – Motorista Profissional tại đây

  Các đối thủ cạnh tranh của rebU – Motorista Profissional

  Đang cập nhật các món mới từ quán

  Bình luận của người dùng về game này

  Có tổng cộng 676 bình luật về rebU – Motorista Profissional. Trong đó:

  • 105 bình luận rất tuyệt vời
  • 837 bình luận tuyệt vời
  • 267 bình luận bình thường
  • 142 bình luận kém
  • 51 bình luận kém rém

  Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề rebU – Motorista Profissional rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *